รายงานข่าวกีฬา

เป็นทางการ! วิลล่า ประกาศ เทอร์รี่ ลาออกจากผู้ช่วยโค้ช

จอห์น เทอร์รี ยุติบทบาทผู้ช่วยผู้จัดการทีมอย่างเป็นทางการที่แอสตัน วิลล่าอย่างเป็นทางการ พร้อมกล่าวขอบคุณสโมสรพร้อมเผยเป้าหมายทิศทางในอนาคต
แอสตัน วิลล่า ยืนยันอย่างเป็นทางการแล้วว่า จอห์น เทอร์รี่ กองหลังทีมชาติอังกฤษในตำนาน ตัดสินใจยุติบทบาทผู้ช่วยผู้จัดการทีม “สิงห์ดาวรุ่ง” สำเร็จเมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา

Terry วัย 40 ปี ได้รับการแต่งตั้งจาก Aston Villa ให้เป็นผู้ช่วยผู้จัดการ Dean Smith ในปี 2018 ก่อนที่จะมีบทบาทสำคัญในการช่วยให้ทีมกลับมาสู่ Premier League ในปีต่อไป และอยู่รอดในลีกชั้นนำมาจนถึงปัจจุบัน

เทอร์รี่กล่าวว่า: “ฉันรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ใช้เวลาสามปีทำงานกับสโมสรแห่งนี้ แต่ตอนนี้ฉันรู้สึกว่าถึงเวลาแล้วที่ฉันจะต้องตัดสินใจครั้งใหญ่เพื่อก้าวไปข้างหน้า”

“ผมเคารพผู้จัดการทีมและทุกคนที่แอสตัน วิลล่า หลังจากที่ผมพิจารณาอนาคตของตัวเองอย่างรอบคอบแล้ว ดูเหมือนว่าไม่ยุติธรรมอย่างยิ่งที่จะทำงานกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า” แผนของฉันตอนนี้คือการใช้เวลาอยู่กับครอบครัว และหลังจากนั้นฉันหวังว่าจะได้ทำหน้าที่เป็นโค้ชต่อไปในอนาคต”

“สุดท้ายนี้ ผมขอขอบคุณผู้เล่นและทีมงานทุกคน ฉันหวังว่าพวกเขาจะมีฤดูกาลที่ยอดเยี่ยม และขอบคุณแฟน ๆ แอสตัน วิลล่าสำหรับการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องของพวกเขา”
ดีน สมิธ ผู้จัดการทีมวิลลากล่าวว่า “ผมผิดหวังที่สูญเสียจอห์นในฐานะหนึ่งในสต๊าฟฟ์ แต่ผมเข้าใจและเคารพการตัดสินใจของเขาอย่างเต็มที่ แน่นอนว่าจอห์นมีบทบาทสำคัญในสโมสรแห่งนี้ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ผมไม่สงสัยเลยว่าเขาจะ ก้าวสู่การเป็นผู้จัดการทีมที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต ขอให้เขาโชคดีกับเส้นทางต่อไป”

Similar Posts