รายงานข่าวกีฬา

วิเคราะห์บอลหลากคู่จากหลายลีกที่กำลังจะจบฤดูกาล 2019-2020

คาร์ดิฟฟ์ พบ ฟูแล่ม ลีกแชมป์เปี้ยนชิพอังกฤษคู่นี้ เจ้าบ้านเป็นรองอยู่เล็กน้อย แต่อาจจะได้เสียงเชียร์เพื่อสร้างแรงฮึด ฟอร์มการเล่นของทั้ง 2 ทีม สูสีกันมากพอสมควร ส่วนอันดับตารางคะแนนก็ยังไล่เลี่ยกันอีกด้วย นัดนี้ใส่สวนเจ้าบ้านได้เลยเพราะไม่น่าถึงกับแพ้คาบ้าน  มีแต้มติดมือแน่นอน

                ส่วนในคู่ทีมมอลล์บี้ พบ คาลม่าร์ ลีกจากสวีเดน ออลสเวนส์คาน คู่นี้ถึงชื่อชั้นจะยังห่างกันมาก แต่เจ้าบ้านฤดูกาลนี้ฟอร์มไม่ดี ยิงออกทะเลบ่อยครั้ง เตะบอลแบบยิงทิ้งยิงขว้าง จบสกอร์ไม่ได้อะไรเลย ทำให้นัดนี้เล่นในบ้านก็ยังไม่ได้เปรียบ ทางด้านทีมเยือนไม่มีอะไรโดดเด่น แต่ก็อาจจะมีแรงฮึดเพราะต้องหนีโซนอันตราย นัดนี้กินกันไม่ลงอาจต้องแบ่งแต้มกันไปในท้ายที่สุด  ส่วนอีกคู่ทีมฮัมมาร์บี้ พบ โอเรโบร จากลีกสวีเดน ออลสเวนส์คาน เจ้าบ้านอาจใช้เกมนี้เพื่อกู้หน้าและกู้ศรัทธาจากแฟนบอล เปิดบ้านจัดหนัก จัดเต็ม แต่ก็ห้ามประมาทเกมสวนของทีมเยือน เพราะในขณะที่บุกเพลินๆ อาจเจอสวนมาทีเดียวจอด! เกมจะพลิกทันที แต่โดยรวมแล้วนัดนี้เชียร์เจ้าบ้านทุกราคาได้เลย ทางด้านเอ็มโปลี พบ โคเซนซ่า จากลีกกัลโช่ เซเรีย บี คู่นี้เจ้าบ้านที่ฟอร์มกำลังร้อนแรงจึงเป็นเกมไม่ยาก เพราะเปิดบ้านครั้งนี้พบทีมท้ายตาราง ต่อให้เป็นทีมท้ายตารางมีแรงฮึดแค่ไหน ก็ไม่อาจมาสู้ฟอร์มเจ้าบ้านเวลานี้ได้ เอ็มโปลีคงไม่ปราณี นัดนี้สกอร์สูงแน่นอน เชื่อมั่นในพลังเอ็มโปลีได้เลย

                คู่สุดท้ายปิซ่า พบ อัสโคลี่ กัลโช่ เซเรีย บี คู่นี้เจ้าบ้านกับทีมเยือนฟอร์มสูสีกันมาก แทบจะเบียดกันทุกนัด ความคมไม่มี หลังบ้านรั่วพอถูไถได้ การโคจรมาพบกันเจ้าบ้านยังได้เปรียบเรื่องเสียงเชียร์ เกมนี้คาดว่าเจ้าบ้านจะเฉือนทีมเยือนอแบบหืดขึ้นคอ ไม่มีแบ่งแต้มให้แน่นอน

Similar Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *