รายงานข่าวกีฬา

วิเคราะห์บอลจากทีมดังในเฟร้นช์ ลีก คัพ ลุ้นดุเดือด ก่อนจบฤดูกาล

วันนี้เปิดวิเคราะห์บอลคู่แรก มาทางฝั่งฝรั่งเศส ปารีส แซงต์ แชร์กแมง พบ โอลิมปิก ลียง เป็นนัดชิงของบอลถ้วย เฟร้นช์ ลีก คัพ นัดนี้เล่นกันที่สนามกลาง แต่ทีมดังอย่าง ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังคงเป็นต่อหลายขุม แต่ทางฝั่งของ โอลิมปิก ลียง มาถึงนัดชิงได้คงไม่มีความเกรงกลัวแต่อย่างใด ทั้ง 2 ทีมอยู่ในลีกเดียวกัน จึงรู้รายละเอียดซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี

              มาดูสถิติ 5 เกมหลังสุดของทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นการชนะทั้ง 5 นัด เส้นทางนี้ดูสวยหรู แต่ความเป็นทีมใหญ่ รวมดาวดังไว้ในทีมอย่างมากมาย เป็นเรื่องที่ไม่เกินความสามารถของทีมระดับนี้ การชนะทั้งหมดแบ่งได้เป็น ชนะในบ้าน 4 เกม ชนะนอกบ้าน 1 เกม สามารถยิงประตูได้ 5 ลูก นัดหลังสุดทำได้สูงถึง 23 ประตู แถมยังไม่เคยเสียประตูให้คู่แข่งอีกด้วย กล่าวได้ว่านี่คือฟอร์มการเล่นของทีมใหญ่ที่แสนดุดันและเหนียวแน่น

              มาดูสถิติการวิเคราะห์บอล 5 เกมหลังสุดของทีมโอลิมปิก ลียง กันบ้าง ชนะ 4 แพ้ 1 การแพ้ 1 นัดของโอลิมปิก ลียงนั้นเป็นการพ่ายแพ้คาบ้านให้กับทีมเรนเจอร์ จากลีกสกอตแลนด์ 0 – 2 แต่เกมนี้เป็นเพียงเกมกระชับมิตร การชนะทั้ง 4 นัดนั้นแยกออกเป็น ชนะในบ้าน 2 นัด ชนะนอกบ้าน 2 นัด ทำประตูไปได้ 9 ลูก แต่เสีย 5 ลูก สรุปได้ว่าฟอร์มการเล่นของทีมโอลิมปิก ลียง กองหน้ามีความคมแต่กองหลังรั่วจนคุ้มครองประตูไม่ได้

              สถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีม ที่โคจรมาพบกัน 5 นัดหลังสุด ถ้วยทุกรายการ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ชนะได้ถึง 4 นัด แพ้เพียงนัดเดียว ถ้าเจาะลึกลงไปอีก การชนะ 2 นัดของล่าสุด ปารีส แซงต์ แชร์กแมง เป็นการชนะในบ้าน 4 – 2 และเยือน 1 – 5 เป็นการถล่มประตูคู่แข่งแบบเละเทะทั้งไปและกลับ ถึงสถิติ 5 นัดหลังสุดจะสูสีกัน แต่สถิติการพบกันของทั้ง 2 ทีม ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ทำได้ดีกว่าอยู่หลายขุม ทำให้นัดนี้ที่เป็นนัดชิงบอลถ้วย ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ยังคงความโหดและรักษามาตรฐานการเล่นได้ดี พร้อมชูถ้วยแชมป์อย่างสง่างาม  นัดนี้ใครคิดจะสวนระวังกระเป๋าฉีก ปารีส แซงต์ แชร์กแมง แรงสุดฉุดไม่อยู่ อยู่ได้ทุกราคา สกอร์สูงแน่นอน!

Similar Posts