รายงานข่าวกีฬา

4 เทคนิควิเคราะห์บอลง่ายๆ


เทคนิควิเคราะห์บอล ต้องใช้ประสบการณ์มาก ถ้าขาดเทคนิคนี้ บอกได้เลยว่าการเดาของคุณกำลังจะผิด และสำหรับมือใหม่ เชื่อว่าเลือกแทงบอลแม่นๆไม่ได้ เพราะคุณยังขาดเทคนิคที่คุณควรมี วันนี้เราจะมาสอน 4 เทคนิคการวิเคราะห์บอลง่ายๆ ที่มือใหม่สามารถทำได้ ไม่ยากเกินเข้าใจ ใช้ได้ 100%

  1. เล่นที่บ้าน

เล่นที่บ้านก็ถือว่าได้เปรียบอย่างมาก เราจะเห็นกันหลายครั้ง แม้ว่าจะเป็นทีมที่เล่นได้อ่อนกว่า หรือมีชื่อไหนสู้ไม่ได้? มีศักยภาพที่ด้อยกว่า แต่เมื่อพวกเขาเล่นที่บ้าน รูปแบบการเล่นแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง เราจะเห็นความก้าวร้าว พลัง และความแข็งแกร่งมหาศาล พวกเขาจะไม่หยุดวิ่ง เพราะเสียงเชียร์จากแฟนบอลที่เชื่อมั่นในทีมของตัวเอง เมื่อมีกำลังใจทำให้เล่นดีขึ้นมาก ดังนั้นการเลือกทีมเล่นในบ้านจึงเป็นข้อได้เปรียบในส่วนหนึ่ง

  1. อันดับตาราง

เราสามารถดูที่กระดานคะแนนเพื่อวิเคราะห์เกม บางครั้งคะแนนของบางทีมอาจต้องการชนะเพื่อชิงถ้วย หรือจะหนีตายจากกลุ่มที่อยู่ท้ายตาราง ที่ทำให้ทีมเหล่านี้สู้กันอย่างยิ่งใหญ่ และเปิดเกมมากขึ้นกว่าปกติ จึงไม่แปลกใจที่บางครั้งทีมเหล่านี้เอาชนะคู่ต่อสู้ได้อย่างง่ายดาย นั่นเป็นเพราะมันเป็นนัดสำคัญที่เขาต้องชนะ การให้ความสนใจกับตารางคะแนนยังช่วยให้คุณใช้เป็นเทคนิคในการเดิมพันฟุตบอลได้อีกด้วย

3.สถิติ 3 นัดหลังสุด

สิ่งสำคัญที่ต้องดู และที่ขาดไม่ได้นั่นคือเรื่องของสถิติอย่างน้อย 3 เกมหลังเพราะเราจะได้รู้ว่าผลงานของพวกเขาในสามเกมที่ผ่านมาซึ่งชนะ 3 เกมติดต่อกันมีโอกาสแพ้ใน เกมที่ 4 น้อยมาก เช่นทีมที่แพ้ 3 เกม โอกาสที่เขาแพ้ในเกมที่ 4 ก็สูงมากเช่นกัน ดังนั้นการดูฟอร์มการเล่นอย่างง่ายๆ แต่มันทำงานได้ดีมาก

  1. เปอร์เซ็นต์การยิงหรือถูกยิง

เทคนิคการดูเปอร์เซ็นการยิงหรือการยิง เราจะใช้ในกรณีที่เราต้องเล่นสูงหรือต่ำ เพราะมันช่วยได้มากอย่างที่คุณคาดไม่ถึง เช่น ยูเวนตุส พวกเขาเป็นทีมที่เสียประตูน้อยมาก และเมื่อพวกเขาเผชิญหน้ากับทีมที่มีอัตราการเสียประตูน้อยเช่นกัน ดังนั้นจึงมีโอกาสที่เกมนี้จะทำคะแนนได้น้อย

และนี่คือเทคนิคการวิเคราะห์ฟุตบอลแบบง่ายๆ ที่ไม่ควรมองข้ามเพราะมันใช้งานได้ดีมาก ถ้าไม่อยากวิเคราะห์บอลเอง เรามีบทวิเคราะห์บอลจากปรมาจารย์ชื่อดังของเราให้คุณอ่านฟรี!! ทุกวันที่นี่

Similar Posts